ได้มีโอกาสไปอบรมความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์ ARTISTRY  สอนโดย อาจารย์อี๊ด  ได้รับการแบ่งปันความรู้ว่า  "การดูแลผิวพรรณภายนอกมันต้องเริ่มจากการดูแลภายในร่างกายเราก่อน"  แล้วก็ถามเราว่า  "ในแต่ละวันคุณมั่นใจหรือไม่ว่าคุณรับอาหารครบ 5 หมู่แล้ว ???"  แน่นอนว่าพวกเราก็บอกว่า "ไม่ครบ 5 หมู่คะ  เพราะไม่สามารถจริงๆ วันๆ ก็วุ่นวาย  ซื้ออะไรทานได้ก็ซื้อ ไม่ได้คำนึงมากนัก"    

 

เอาล่ะ... พอถูกกระตุ้นให้รู้ตัว   เราก็มัวแต่ไปนึกถึงผลิตภัณฑ์ NUTRILITE ตัวอื่นๆ เช่น โปรตีน หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆ  แค่นึกก็หลายรายการแล้วคะ   ...  อาจารย์อี๊ด บอกเราว่า  ทุกวันนี้อาจารย์เองก็ไม่สามารถเหมือนกับพวกเรา  เพราะสอนทั้งวัน  บางวันตั้งแต่เช้าจนดึก 4 - 5 ทุ่มโน่น    อาจารย์บอกว่าทุกวันนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ NUTRILITE  ตัวนึงดีมาก  นั่นคือ "โพสิทริม"  ที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับควบคุมหรือลดน้ำหนักที่สามารถรับประทานแทนอาหารมื้อใดมื้อหนึ่งสามารถรับประทานได้สะดวก มีกลิ่นรสอร่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก    ...เราเองก็นั่ง งง ว่าทำไมมาพูดถึงอาหารลดน้ำหนักตัวนี้  ดูแลผิวพรรณไม่ได้เกี่ยวกับการลดน้ำหนักเลย  แค่ให้หุ่นสวยเท่านั้น   .... มาร้อง "อ๋อ" ก็ตอนที่  อาจารย์อี๊ดบอกว่า  "ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีอาหารครบ 5 หมู่อยู่ในนั้น   เราก็นำมารับประทานเพื่อให้เรารับอาหารครบ 5 หมู่สิ   หากใครอยากลดน้ำหนักก็ใช้ควบคู่ได้"  

 

ตัวอย่าง เช่น ใช้แทนอาหารเช้าที่บางคนชอบหม่ำ กาแฟ  โอวัลติน  ขนมปัง  หมูปิ้ง  ข้าวเหนียว  อะไรทำนองนี้   ทานโดยห้ามผสมกับนมนะ  ให้ผสมกับน้ำ   แล้วเลือกรสชาติที่เราชอบ   ...  ก็ดีนะ  พอดีว่าเราเองตอนนี้ก็เริ่มเข้าสู่หุ่นอวบขึ้น เพราะหม่ำมื้อเย็นดึกมาก  เช้าก็หม่ำ กาแฟ กับ ขนมปัง  ... เอาล่ะจะลองใช้ผลิตภัณฑ์โพสิทริมดูคะ   เพื่อนๆ หากสนใจใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อประโยชน์หลายๆ ด้าน ตามที่เล่าไว้ข้างบน  ก็เริ่มได้ทันทีคะ 

ขอให้ทุกคนมีสุขภาพ หุ่นสวย ผิวสวยกันถ้วนหน้า  โย่ว ๆๆๆ

Comment

Comment:

Tweet

mail มาที่ imone@hotmail.co.th นะคะ คุยกันหลังไมค์เรื่องอบรม

#2 By imone on 2010-12-25 23:16

อยากอบรมกับอาจารย์อี๊ดบ้างจังเลยค่ะ เพราะมีปัญหากับการใช้ artistry มากๆ อาจารย์มีอบรมที่ไหน วันไหนอีกบ้างคะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ

#1 By na (124.122.117.3) on 2010-12-23 12:41